Total và Mazda tái ký kết hợp đồng cộng tác

&  tái ký kết hợp đồng cộng tác
CÔNG TY DẦU NHỚT TOTAL VÀ MAZDA MOTOR EUROPE TÁI KÝ KẾT THỎA THUẬN SỬ DỤNG DẦU NHỚT.

Ngày 01 tháng 07 năm 2011, Total Lubricant và Mazda Motor Europe GmbH đã tái ký hợp đồng hợp tác có từ ngày 20 tháng 05 năm 2011. Theo đó, Mazda Motor Europe xác nhận  các sản phẩm mang thương hiệu Total sẽ được khuyến nghị sử dụng trong toàn hệ thống điểm dịch vụ dầu nhớt của Châu Âu.

argaiv1383

Từ năm 2003, hệ thống xe Mazda đã sử dụng dòng sản phẩm Mazda Dexelia, được pha chế bởi Total Lubricant, cho các sản phẩm hiệu năng cao của Mazda như dòng xe RX-8 (nhóm sản phẩm synthetic). Cùng với những chuyên gia của Total, và sản phẩm cao cấp của mình Mazda đã tạo được rất nhiều khách hang trung thành với nhãn hiệu xe tiêu chuẩn toàn cầu này.

(hình xe Mazda RX-8)

Với tiêu chí hoạt động toàn cầu Total và Mazda đều hướng đến tầm quan trọng của nhu cầu khách hàng, môi trường trong sạch và sự sang tạo. Thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh Total và Mazda xác nhận sẽ chia sẻ sức mạnh chung tại hơn 40 nước bằng cách phát triển sản phẩm và dịch vụ cao cấp nhất để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
*******

Vài thông tin từ Mazda và Total:

Mazda Motor Europe GmbH đã bắt đầu bán xe hơi tại thị trường Châu Âu từ năm 1967 tại Đức. Hiện nay với nhân sự hơn 1600 người làm việc tại 22 công ty đa quốc gia và hàng loạt các nhà phân phối trong khu vực Châu Âu, Mazda đặt bản doanh và trung tâm nghiên cứu chính tại Đức, các bộ phận phụ kiện và giao nhận được đặt tại Bỉ và 4 cảng lớn. Các dòng sản phẩm nối tiếng của Mazda bao gồm: Mazda 6, Mazda 3, Mazda 3 MPS, Mazda 2, BT-50, xe thể thao RX-8, roaster MX-5, SUV CX-7 và dòng xe gia đình Mazda 5 (5-7 chỗ).

 Total Lubricants, là một phân nhánh của Total Group, đã có mặt trên hơn 150 đất nước. Total Lubricants sản xuất dầu gốc, dầu nhớt cho động cơ xe, máy công nghiệp và dầu hàng hải, mỡ, phụ gia tản nhiệt v.v… 

 

Danh Sách Sản Phẩm

Tìm Kiếm

Video Hoạt Động

Bán Hàng Trực Tuyến

Bán hàng 1
Bán hàng 2

Lượt Truy Cập

291592
TodayToday87
YesterdayYesterday123
This WeekThis Week210
This MonthThis Month1359
All DaysAll Days291592